Phòng khám gan uy tín

2015-07-14 11:26:33 Phòng Khám Kim Mã

Để mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất thì người bệnh mắc bệnh gan cần được đến các phòng khám gan uy tín có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa khám và chẩn đoán bệnh chính xác. Để thuận tiện cho việc khám và điều trị không mất nhiều thời gian của người bệnh thì mỗi bệnh nhân cần nắm được quy trình khám chữa bệnh ở một số trung tâm y tế.

Khám bệnh gan ở đâu hiệu quả?

Khám bệnh gan ở đâu uy tin?

Quy trình khám chữa bệnh:

1. Đăng kí: Bệnh nhân (đã đăng kí hay chưa đăng kí khám trực tuyến) đến phòng khám đều được nhân viên y tế đón tiếp và chịu trách nhiệm đăng kí số khám.

2. Đợi khám: Bệnh nhân đã đăng kí lên tầng 3 và chờ gọi tên vào khám.

3. Thăm khám: Bác sĩ thăm khám và chỉ định có cần làm các xét nghiệm chuyên sâu hay không.

4. Thanh toán: Bệnh nhân theo sự hướng dẫn của trợ lí bác sĩ làm các thủ tục thanh toán phí xét nghiệm.

5. Xét nghiệm: Bệnh nhân xuống tầng 2 lấy máu xét nghiệm hoặc đến phòng siêu âm, điện tim... theo sự hướng dẫn của trợ lí bác sĩ.

Tư vấn bác sĩ trước khi điều trị bệnh gan

Tư vấn bác sĩ trước khi điều trị bệnh gan

6. Lấy máu/siêu âm xong bệnh nhân có thể lưu lại tầng 2 đợi kết quả. Khi có kết quả, trợ lí bác sĩ sẽ thông báo để bệnh nhân trở về phòng khám gặp bác sĩ. Đối với tất cả các kết quả liên quan, bác sĩ sẽ trực tiếp trả và đọc kết quả cho bệnh nhân. Bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp, cụ thể về tình trạng bệnh cũng như liệu pháp điều trị thích hợp.

7. Lựa chọn phương án điều trị: Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hay đề nghị bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu.

8. Lấy thuốc: Theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ lấy thuốc theo đơn và thanh toán tiền thuốc tại phòng dược hoặc bác sĩ đề nghị bệnh nhân nhập viện.

9. Điều trị chuyên sâu: Theo kiến nghị của bác sĩ, bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu (nếu bệnh nhân ở xa, phòng khám sẽ bố trí nơi nghỉ ngơi).

10. Kết thúc quy trình khám chữa bệnh: Bệnh nhân kết thúc quá trình khám chữa bệnh khi đạt được hiệu quả điều trị mong đợi.

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất

Tổng quan về viêm gan B
Bài viết liên quan khác
  • Phòng khám gan uy tín

    Phòng khám gan là phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh nôi- tiêu hóa hiệu quả và uy tín

  • Quy trình khám chữa bệnh

    Phòng khám gan là phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh nôi- tiêu hóa hiệu quả

  • Bảng giá thuốc

    Phòng khám gan là phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh nôi- tiêu hóa hiệu quả


Phòng khám kim mã